Cách nhận biết kính Rayban b&l chính hãng siêu sang

Nếu nhắc tới những thương hiệu mắt kính nổi tiếng thì không thể quan đến mắt kính Rayban với thiết kế sang trọng, lịch sự. Vì quá nổi tiếng nên không thể tránh khỏi những vấn đề về sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Bài viết sẽ đưa ra những tiêu chí giúp bạn nhận biết kính Rayban b&l chính hãng. Nếu cần bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ Guvip để được tư vấn hướng dẫn mua hàng nhé!

Những lợi ích khi sử dụng kính Rayban b&l

Rayban là thương hiệu kính mắt được nhiều người tin tưởng là lựa chọn. Bởi những chiếc kính tại nơi đây không chỉ đẹp bên ngoài mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể như:

Bảo vệ sức khỏe đôi mắt

Với các đa dạng các dòng sản phẩm, luôn được cập nhật và thay đổi tính năng của kính để phù hợp với nhu cầu người dùng. Trong các mẫu kính của Rayban, dòng sản phẩm Aviator luôn được tối ưu liên tục để đảm tầm nhìn cho người dùng, sự linh hoạt giúp bảo vệ đôi mắt. Càng về sau, chiếc kính được nâng cấp có khả năng nhìn được tia tử ngoại, giúp đôi mắt tránh sự ảnh hưởng trực tiếp từ tia UV.

Tăng sự tự tin cho người dùng

Không chỉ bảo vệ sức khỏe đôi mắt, kính Rayban b&l còn là một phụ kiện thời trang. Thiết kế sang trọng, cao cấp và độc quyền giúp người dùng khi sử dụng kính tăng thêm giá trị; đẳng cấp cho người dùng.

Kinh Rayban b&l giúp tránh tai nạn

Mắt của chúng ta thường phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, điều này không hề tốt cho đôi mắt. Trong ánh nắng mặt trời sẽ có những tia UV có khả năng gây tổn thương giác mạc của đôi mắt. Dòng kính cao cấp Polarized cao cấp của Rayban giúp cho đôi mắt dễ chịu khi nhìn trời nắng gắn, chúng còn có khả năng tăng độ tương phản và loại bỏ hiện tượng lóa sáng.

Cách nhận biết kính Rayban b&l chính hãng siêu sang

Rất nhiều khách hàng bỏ một quản tiền lớn để rồi mua phải kính mắt Rayban hàng kém chất lượng. Để có thể mua được hàng chính hãng mọi người nên chú ý quan sát để phân biệt được kính mắt chính hãng.

Kiểm tra chất lượng đường nối kính

Cách phân biệt đầu tiên thể hiện qua các đường nối kính, ở phần gọng kính được làm tỉ mỉ và công phu. Phần gọng nhựa  cắt từ tấm actate được dán và đánh bóng thủ công bằng tay. Như vậy, kinh Rayban b&l hàng chính hãng sẽ không có bất kỳ đường nối nào, kính được làm thành một khối liền mạch, trơn nhẵn.

Đối với những chiếc kính fake, nếu quan sát một chút chắc chắn sẽ bắt gặp những đường nói ở phần gọng kính và tròng kính.

Kiểm tra gọng kính và tròng mắt

Kính mắt hàng real của Rayban được thiết kế có thanh kim loại bên trong càng kình nên khi cầm vào kính bạn sẽ cảm giác nặng tay và chắc chắn. Còn tròng kính được làm từ thủy tinh cao cấp.

Những làm nhái thường tiết kiệm chi phí, nguyên vật liệu thường là những đồ rẻ tiền và không đảm bảo về chất lượng khi dùng. Gọng kính là giả kim loại nên rất dễ gãy, hỏng.

Kiểm tra gọng kính và tròng mắt

Kiểm tra gọng kính và tròng mắt kính rayban b&l

Kiểm tra chi tiết trang trí của kính Rayban b&l

Hầu hết các loại kính của Rayban đều được trang trí với họa tiết được thiết kế khá nhỏ, chúng thường hình bầu dục hoặc kim cương được gắn bên trên kính. Những chiếc kính giả thường không có những chỉ tiết này hoặc được làm rất sơ sài.

Kiểm tra chi tiết trang trí của kính Rayban b&amp

Kiểm tra chi tiết trang trí của kính Rayban b&l

Kiểm tra logo in trên kính

Loại kính nào cũng được gắn logo thương hiệu để khẳng định độc quyền. Rayban được khắc hoặc làm chữ nổi gắn trên 2 gọng kính. Chữ BR được khắc nhỏ gần bên mép của tròng kính, khi có ánh sáng chiếu qua mới có thể nhìn được.

Với những loại kính giả, làm nhái sẽ in logo nổi dễ nhìn để đánh lừa người dùng. Chữ BR sẽ được khắc nhòe, xấu và kém chất lượng. 

Kiểm tra logo in trên kính

Kiểm tra logo in trên kính

Thông tin về xuất xứ của kính Rayban b&l

Bạn sẽ thấy logo Rayban, Made in Italy và chữ CE được in phía trong càng phải của kình, chữ CE được viết cách điệu. Bên càng trái của kình là số seri, những số này sẽ trùng với số seri trên hộp đựng kính.

Nếu văn bản in bị nhòe, check số seri không ra đúng mẫu kính thì đồng nghĩa với việc bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Hộp đựng riêng của kính Rayban B&L

Những chiếc kính Rayban b&l chính hàng thường có hộp đựng riêng đi kèm. Trên những chiếc hộp sẽ có những chi tiết như: Logo được in và có in chữ “ Bảo vệ 100% tia cực tím – Rayban – Kính râm của Luxottica”, chất liệu của hộp đựng kính được làm từ da thật, từng đường kim mũi chỉ được làm rất công phu. Bạn nên lưu ý một điều khu mua là tất cả các loại kính Rayban b&l đều có hộp đi kèm.

Hộp đựng riêng của kính

Hộp đựng riêng của kính

Kiểm tra phiếu bảo hành

Một trong những dấu hiệu nhận biết kính chính hãng là nhờ vào phiếu bảo hành được gắn trong một cuốn sổ nhỏ. Cuốn sổ này được viết về những sản phẩm bạn đã từng mua, hình ảnh quảng cáo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, thời gian bảo hành của kính.

Cuốn sổ được in chữ rõ ràng, không lỗi sai về chính tả, hàng làm nhái sẽ không có cuốn sổ ngày mà thay vào đó là tờ phiếu hóa đỏ được in là phiếu bảo hành. Tờ phiếu này sẽ không có giá trị nếu bạn tới những cửa hàng kính Rayban b&l chính hãng.

Kiểm tra phiếu bảo hành

Kiểm tra phiếu bảo hành

Kiểm tra nhãn dán trên kính

Để khẳng định chủ quyền và đẳng cấp của chiếc kinh. Rayban sử dụng nhãn dán đặc biệt trên tròng kính hoặc được dán ở mắt kính như một dấu hiệu của việc khẳng định chất lượng.

Nhãn dán được in đồng bộ với hình được in trên hộp đựng kính. Nếu dán bằng keo thông thường khi bóc ra sẽ để lại vết keo trên kính rất khó tẩy rửa.

Kiểm tra nhãn dán trên kính

Kiểm tra nhãn dán trên kính

Phân biệt kính qua cảm nhận khi sử dụng

Người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tự tin khi sử dụng kính Rayban b&l chính hãng. Đi ngoài trời nắng không bị lóa hay chói mắt, có thể nhìn rõ được mọi vật xung quanh.

Với những loại kính được làm giả, chất lượng kém sẽ không thể bảo vệ đôi mắt khỏi những ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Mắt kính được làm từ nhựa giả thủy tinh không thể bảo vệ được đôi mắt của bạn.

Nếu bạn là một người yêu thích kính thì đừng bỏ qua những lưu ý về cách lựa chọn kính Rayban b&l tốt nhất. Hãy liên hệ với GuVip, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng kính của Rayban chất lượng nhất và bạn sẽ không phải sử dụng hàng fake khi mua hàng tại GuVip. 

0935.694.333