Cách nhận biết mắt kính H&M chính hãng hàng hiệu

Mắt kính H&M luôn có một chỗ đứng trên trường và được đông đảo các tín đồ thời trang săn đón hiện nay. Làm thế nào để nhận biết kính H&M chính hãng? Hơn nữa, làm sao để chọn mắt kính H&M chính hãng phù hợp với bản thân. Cùng tìm hiểu bài viết sau để giải đáp các vấn đề được cập nhật vào nhé.

Xu hướng lựa chọn sử dụng kính H&M hiện nay

H&M có đầy đủ tên gọi là Hennes & Mauritz AB, là một trang nổi tiếng thương hiệu có xuất xứ từ Thụy Điển. Làm nhiều người ấn tượng về H&M đều có giá thành hợp lý và vừa túi tiền của khách hàng.

Với giá thành vừa túi tiền, các sản phẩm của H&M thành công thu hút được đông đảo khách hàng. Trong số đó, phụ kiện mắt được nhiều tín đồ thời trang săn đón nhiệt độ trên thị trường. This thing, has to the direction of the used to H&M is now very multi format and common variable.

Cách nhận biết mắt kính H&M chính hãng

By price to tầm trung, phù hợp với nhiều khách hàng đối tượng, mà hiện nay không xảy ra tình trạng nhiều khách hàng mua phải kính H&M chất lượng. Làm thế nào để nhận biết được mắt kính H&M chính hãng?

Nhận biết qua kính gọng

Tuy kính mắt H&M có kính phân tích nhưng kính làm chất liệu luôn được lựa chọn hiệu ứng là cao cấp chất lượng. Chính vì thế, bạn có thể kiểm tra kính để nhận biết hãng sản xuất.

Kính quang kiểm tra để nhận biết kính hiệu H&M chính hãng

Gọng kính H&M chính hãng được thiết kế chắc chắn, càng kính linh hoạt dễ dàng mở ra hoặc nghiêng vào. Hơn nữa, gọng kính nhẹ, hình thức kính âm sát, chính vì thế không tạo ra cảm giác khó chịu cho người đeo kính. 

The edge edge, gọng kính vì làm từ chất liệu cao cấp, khó bị hư hỏng và quét sạch. Vì vậy, gọng kính chính khó bị phá vỡ hoặc kính hiển thị khi bạn chạm vào không mong muốn.

Nhận biết qua số seri kiểm tra trên kính

Để nhận biết kính “H&M” chính hãng hàng hiệu, bạn tiến hành kiểm tra số seri được nhà sản xuất in trên càng kính. Đây được xem là cách kiểm tra sản phẩm chính hãng đơn giản và chuẩn xác. Bởi lẽ, mỗi sản phẩm kính của “H&M” đều tương ứng với một số seri và không xuất hiện tình trạng trùng số seri với nhau.

Khi kiểm tra số seri đối kính chính hãng sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình các thông tin trùng khớp về mẫu kính bạn đang muốn sở hữu. Còn đối với kính “H&M” giả thì thông tin hiển thị sơ sài, không trùng khớp với  sản phẩm. Hơn nữa, còn ghi nhận trường hợp khi kiểm tra kinh “H&M” giả không hiển thị bất kỳ thông tin về sản phẩm. 

Nhận biết qua mã vạch và tem chống hàng giả của kính

Để nhận biết mắt kính H&M chính hãng, bạn có thể dựa vào việc scan mã vạch và tem chống hàng giả dán trên kính. Khi tiến hành scan mã vạch, kính H&M chính hãng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin trùng khớp về sản phẩm. Còn các mẫu kính H&M giả thì không hiển thị bất ký một thông tin nào.

Kiểm tra mã vạch để phân biệt mắt kính H&M chính hãng

Đối với tem chống hàng giả, sản phẩm kính chính hãng hàng hiệu được in tem chống hàng giả của Bộ công an sau khi đã được thẩm định về chất lượng. Đặc biệt, tem chống hàng giả của kính chính hãng được in ngay bên phải của tem Barcode. 

Đối với mắt kính H&M  kém chất lượng thì tem chống hàng giả được in không rõ nét và đây đều là tem được làm giả. Bên cạnh đó, tem chống hàng giả không được dán ngay ngắn vào bên phải của tem Barcode.

Nhận biết thông qua khả năng chống lóa 

Mắt kính H&M chính hãng hàng hiệu tuy có mức giá ở tầm trung nhưng luôn được đánh giá cao về khả năng phân cực chống lóa cao. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn phân biệt  kính H&M thật và giả.

Với mắt kính H&M chính hãng vì được thiết kế theo kiểu kính phân cực nên kính đeo kính dưới ánh nắng mặt trời không xuất hiện tình trạng lóa. Bên cạnh đó, bạn có thể để kính mắt nghiêng một góc 45 độ hoặc 90 độ trước màn hình LCD. Điều này giúp bạn kiểm tra khả năng chống lóa của kính. 

Khi tiến hành để mắt kính H&M chính hãng trước màn hình LCD mắt của bạn không cảm nhận được tình trạng chói và lóa mắt. Điều này dễ nhận thấy khi tầm nhìn của bạn luôn rõ nét và không gây đau nhức mắt.

Nhận biết qua thông tin in trên càng kính

Thông tin in trên càng kính H&M là một trong các hỗ trợ giúp bạn nhận biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng. Đối với mắt kính H&M hàng hiệu chính hãng trên càng kính được in đầy đủ các thông tin như: số seri, logo của thương hiệu, xuất xứ của kính. 

Kiểm tra thông tin in trên càng kính để phân biệt kính H&M chính hãng

Đặc biệt, kính chính hãng có số seri in trên càng kính trùng với mã được in trên tem Barcode. Còn về logo của thương hiệu được in chìm rõ nét, không xuất hiện tình trạng bị mờ trong một thời trang sử dụng. 

Bên cạnh đó, logo của kính chính hãng thì ký tự “&” trong “H&M” được in với kích thước nhỏ hơn so với 2 chữ cái “H” và “M”. Hơn nữa, kí tự “&” không thẳng hàng dòng dưới với 2 chữ cái còn lại. Đối với kính “H&M” giả thì ký tự “&” được in thẳng hàng dòng dưới với chữ cái “H” và “M”.

Kinh nghiệm lựa mắt kính H&M phù hợp với khuôn mặt

Mắt kính H&M là một phụ kiện thời trang giúp tôn lên được sự sang trọng,  hiện đại của người đeo kính. Vì vậy, cần phải lựa chọn kính H&M phù hợp với gương mặt.

Làm thế nào để lựa kính mắt H&M phù hợp với từng khuôn mặt?

Lựa chọn kính mắt đối với người sở hữu khuôn hình trái xoan

Người sở hữu khuôn mặt trái xoan nên ưu tiên lựa chọn mắt kính H&M hình vuông, kính hình chữ nhật. Bên cạnh đó, nữ giới có thể lựa chọn kính kiểu phi công, còn nam giới có thể lựa chọn kính có thiết kế dáng câu lạc bộ.

Lựa chọn kính mắt đối với người sở hữu khuôn hình trái tim

Người sở hữu gương mặt hình trái tim nên ưu tiên lựa chọn kính mắt hình tròn hoặc kính mắt hình chữ nhật. Bên cạnh đó, nữ giới còn phù hợp với kiểu kính mắt gọng hình vuông, kính gọng hình bầu dục. Nam giới còn phù hợp với kính kiểu dáng phi công.

Lựa chọn kính mắt đối với người sở hữu khuôn mặt tròn

Người sở hữu khuôn mặt tròn nên lựa chọn kiểu dáng kính hình vuông hoặc kính thiết kế hình chữ nhật. Ngoài ra, nam giới sở hữu gương mặt tròn có thể lựa chọn kính mắt gọng kính phi công. 

Lựa chọn kính mắt H&M phù hợp giúp tôn lên các đường nét nổi bật trên mặt

Lựa chọn kính mắt đối với người sở hữu khuôn hình vuông

Người sở hữu khuôn mặt hình vuông nên lựa chọn kính thiết kế đường viền chân mày. Ngoài ra, nữ giới có gương mặt hình vuông còn phù hợp với kính gọng tròn và kính mắt mèo. Còn nam giới có thể lựa chọn kính hình chữ chữ và kính có thiết kế bầu dục.

Lựa chọn kính mắt đối với người sở hữu khuôn mặt kim cương

Người sở hữu gương mặt kim cương phù hợp với kính gọng hình bầu dục hoặc kính gọng hình tròn. Ngoài ra, nữ giới còn phù hợp với kính mắt mèo và nam giới còn phù hợp với kính gọng Browline. Đối với khuôn mặt kim cương không phù hợp với các mẫu kính H&M hình vuông và kính thiết kế gọng hình chữ nhất.

Trên đây là thông tin về những cách nhận biết mắt kính H&M chính hãng chuẩn hiệu. Hy vọng, bài viết giải đáp vấn đề bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn lựa chọn được trang web H&M phù hợp với thân bản. Liên hệ với số Hotline của Guvip  để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

 

0935.694.333