Cách phân biệt kính rayban 2140 thật và giả

Kính Rayban 2140 là một trong những mẫu kính làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đây là dòng kính cao cấp với giá trị cao nên việc nhận biết kính Rayban 2140 hàng thật so với hàng giả là điều mà nhiều người quan tâm. Mẫu kính này trên thị trường được thiết kế chú trọng từng bộ phận, người tiêu dùng cần nhận biết để có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng.

Sản phẩm kính Rayban 2140 được nhiều người quan tâm lựa chọn

Những model RB2140 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất  trên thị trường. Chính vì vậy mà nhiều người đã lợi dụng làm giả để tiêu thụ kiếm một cách tinh vi. Mặc dù vậy, độ “hot” của mẫu kính này vẫn không hề bị giảm nhiệt, những lý do sau đây cho chúng ta biết vì sao sản phẩm lại được yêu thích đến vậy:

Đa dạng đối tượng

Do thiết kế của sản phẩm được dành cho cả nam và nữ nên đối tượng sử dụng khá đa dạng. Sản phẩm đều tôn nên nét đẹp đặc trưng của mỗi đối tượng khác nhau khiến cho nhiều người yêu thích.

Kính RB 2140 được nhiều người lựa chọn

Kính RB 2140 được nhiều người lựa chọn

Kính Rayban 2140 có thiết kế thời thượng 

Hiện nay, có rất nhiều người nổi tiếng yêu thích mẫu thiết kế của kính Rayban 2140. Điều này đã làm tăng thêm độ nổi tiếng, nhu cầu sở hữu sản phẩm hơn. Trước làn sóng thời trang như vậy, mẫu kính 2140 luôn được coi là biểu tượng thời trang, không lo bị lỗi mốt.

Chất lượng cao cấp

Sản phẩm được chế tạo với tiêu chuẩn Châu Âu, theo chất lượng Italy nên được đánh giá cao.  Đặc biệt mỗi một sản phẩm đều được làm gia công bằng tay bởi các nghệ nhân làm kính giàu kinh nghiệm, đem lại sản phẩm tốt nhất, tinh tế nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra mẫu kính RayBan 2140

Để nhận biết được sản phẩm đâu là hàng thật, đâu là hàng giả chúng ta cần kiểm tra các đặc điểm như sau của kính:

Đặc điểm chung thiết kế

Các sản phẩm hàng thật được thiết kế với phần đệm mũi khá cao, kính được đặt sao cho ít dốc hơn và có phần gọng kính được bo tròn, ôm sát vào với khuôn mặt người dùng. Nhờ vậy mà khi đeo sẽ cảm thấy thoải mái. Đồng thời, đôi mắt sẽ được bảo vệ tốt hơn, có được hiệu suất quang học tốt nhất cho mắt.

Phần bản lề kính

Bộ phận này thường hay bị gãy, hỏng trong quá trình sử dụng nên hãng Rayban vô cùng chú ý đến thiết kế sao cho chắc chắn nhất. Đối với mẫu kính RP2140 có phần bản lề được cấu tạo khá độc đáo và đặc biệt. Quang sát phiên bản chính hãng, bạn sẽ thấy sẽ có đến 7 lề được đặt sao cho đan xen với nhau, tạo ra độ chắc chắn nhất.

Đối với hàng giả có thể thiết kế được số lượng bản lề như trên nhưng chúng thường không khớp với nhau, không được khít hay trơn tru. Bản chính hãng khi sử dụng sẽ cảm thấy gập mở gọng kính rất nhẹ nhàng và trơn tru.

Kiểm tra Kính RB 2140 thật hay giả

Kiểm tra Kính RB 2140 thật hay giả

Chất liệu được làm bằng kim loại cao rất bền bỉ. Điều đặc biệt là bản lề được làm nguyên khối nên rất khó để bắt chước. Khi quan sát các sản phẩm hàng giả thường sẽ có các mối nối hàn bởi họ rất khó để làm theo hàng thật.

Ký hiệu trên sản phẩm

Tại Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung mẫu kính này có tên gọi là Asian Fit. Do đó, trên ký hiệu của sản phẩm tung ra thị trường sẽ có chữ F ở phía sau cùng. Nhiều người không biết lại có suy nghĩ đây là biểu tượng của chữ Fake là không phải.

Đối với kính RB2140 được hãng trang bị 3 logo ở các vị trí khác nhau. Đó là vị trí tại 2 bên càng kính, vị trí ở phía trên mắt kính bên phải. Sản phẩm này khác biệt với các mẫu kính Ray-Ban khác ở chỗ không xuất hiện thêm logo ở phía bên trong càng kính mà chỉ ở phía ngoài mà thôi.

Cách kiểm tra logo Ray-Ban thật giả có thể quan sát các yếu tố như: sự tinh xảo của logo do được thực hiện bằng laze để chạm khắc, chữ rất sắc nét, không có hiện tượng bị nhòe. 

Đối với các logo được làm bằng kim loại thường được cắt nét rất dứt khoát bên cạnh dìa nên chúng ta sẽ thấy đường nét rất đậm và thanh. Đặc biệt là phần chữ R, B được cắt nét đều và thanh nhưng với hàng giả thường rất to và thô.

Phân biệt hàng thật giả qua càng kính

Càng kính của sản phẩm RB2140 được sản xuất với các nét đặc trưng không dễ bắt chước. Phía bên trong sẽ không có logo mà thay vào đó là dòng chữ WAYFARER được viết hoa.

Kính RB 2140 thật có logo sắc nét

Kính RB 2140 thật có logo sắc nét

Đi cùng đó là biểu tượng trademark ® để khẳng định thương hiệu được bảo hộ. Theo sau là dòng chữ “Hand Made in Italy” và các ký tự về mã xưởng, ký hiệu CE để chứng minh hàng tiêu chuẩn của Châu Âu.

Lưu ý là với hàng thuộc phiên bản phân cực thì có thêm dòng chữ POLARIZED chỉ ở riêng đối với càng kính bên phải. Dòng chữ này được khắc bằng laser ở vị trí cong cài vào vành tai rất khó để bắt chước được.

Trong khi đó, bên phía càng trái thì được khắc thêm các thông số kỹ thuật của kính. Bạn có thể gặp các thông số nhau để nhận biết được các đặc điểm kính sở hữu: RB2140-F 901/xx 52[]22 150 3P.

Mỗi một chỉ số sẽ có ý nghĩa lần lượt là: model của sản phẩm, màu của gọng kính, màu của tròng kính, số size tròng kính có thể chọn, khoảng cách giữa 2 mắt kính, độ dày của càng kính và cuối cùng là loại tròng kính.

Các yếu tố khác:

Việc nhận biệt sản phẩm kính Rayban 2140 còn phải căn cứ vào các yếu tố khác như là hộp đựng kính, bao da đi kèm, khăn lau đi kèm,… tất cả các bộ phận này đều có thông tin của sản phẩm chính hãng. Cần lưu ý xem hộp có dấu hiệu bị bóc hay không, có mã vạch hay không… Hàng chính hãng luôn luôn đầy đủ các phụ tùng đi kèm nên cần chú ý đến các vật dụng trên.

Phân biệt Kính RB 2140 thật giả

Phân biệt Kính RB thật giả

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vì sao mẫu kính rayban 2140 lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng cũng nhận biết được các đặc điểm chi tiết của sản phẩm chính hãng, từ đó có thể phân biệt được với hàng giả một cách dễ dàng hơn. 

0935.694.333