Giới thiệu

GuVip là website thương mại chuyên bán các sản phẩm thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm các sản phẩm thời trang đồ hiệu như: Nước hoa, kính mắt, túi xách, đồng hồ, quần áo, giày dép, mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, mua bán các sản phẩm hàng hiệu nhanh chóng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm vui vẻ, tiện lợi trên website GUVIP.

Sứ mệnh

GU VIP với sứ mệnh trở thành website bán hàng hàng đầu trong lĩnh vực thời trang. Mong muốn là nơi trung gian bán hàng, cung cấp các sản phẩm đồ hiệu uy  tín chất lượng và là nơi mua hàng đầy sức tin cậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng

Mục tiêu

GU VIP với phương châm mang tới các sản phẩm thời trang cao cấp đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những đối tượng ít quan tâm đến thời trang đến các tín đồ đam mê hàng hiệu.

Chúng tôi tin rằng với sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ và muốn thay đổi thói quen mua sắm bằng cách cung cấp phương thức mua hàng đơn giản dễ dàng nhất dành cho người mua. Khi mua sắm online thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, smartphone trở thành một hành vi thông thường.

Giá trị của chúng tôi

Cũng trên hệ thống này, GU VIP mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Hệ thống mua sắm dễ dàng với chỉ 1 click chuột. Dù bạn là nhà quản lý bận rộn hay người nội trợ tất bật với việc chăm sóc gia đình, con cái thì chắc chắn rằng sẽ đều yêu thích trải nghiệm mau bán tại đây của chúng tôi khi mọi thao tác đều trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Mua sắm dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả với website thương mại điện tử GUVIP

Giao diện website được thiết kế thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và cách thức đặt  hàng, mua hàng, liên hệ…Việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Thanh toán đơn giản và nhanh chóng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý quý khách có thể chọn trong hiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng hóa đơn, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp

Quý khách có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí hoặc trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng để xin tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan từ thời trang, phong cách, hướng dẫn mua hàng. GU VIP luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

Sản phẩm hàng hiệu cao cấp chính hãng, đa dạng 

Ở GU VIP, quý khách sẽ tìm được những thương hiệu thời trang lớn, có danh tiếng trong nước và trên thế giới. Đặc biệt, GU VIP luôn cập nhật và mang về những sản phẩm mới theo kịp trào lưu quốc tế.

0935.694.333