Kinh nghiệm mua mắt kính cận Gucci chính hãng giá tốt

Kính cận Gucci là một trong các phụ kiện xa xỉ và sang trọng tôn lên đẳng cấp của người sở hữu. Vậy làm thế nào để sở hữu một mắt kính cận thương hiệu Gucci chính hãng giá tốt? Có những mẫu kính cận Gucci nào được ưa thích hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết để bỏ túi kinh nghiệm mua mắt kính Gucci chính hãng với giá tốt nhé.

Kinh nghiệm mua mắt kính cận Gucci chính hãng

Làm thế nào để sở hữu một mắt kính cận thương hiệu Gucci chính hãng với giá tốt? Hãy bỏ túi các kinh nghiệm mua kính cận chính hãng giá tốt như sau:

Kiểm tra vỏ hộp kính cận Gucci và phụ kiện liên quan

Để mua  mắt kính cận chính hãng của thương hiệu Gucci, bạn cần kiểm tra vỏ hộp đựng và các phụ kiện liên quan đính kèm. Cách để nhận biết bằng mắt thường cụ thể như sau:

kính cận Gucci

Vỏ hộp đựng và phụ kiện liên quan của kính Gucci chính hãng

Vỏ hộp đựng kính cận Gucci chính hãng

Vỏ hộp đựng kính Gucci được thương hiệu trau chuốt bọc một lớp vải nhung bắt mắt. Trên mặt trước của hộp đựng kính cận chính hãng được in logo “GUCCI” rõ nét, không bị mờ. Đặc biệt các đường kim may rất chính xác không bị lỗi về đường may. 

Bên trong vỏ hộp đựng kính, đính kèm một phụ kiện là khăn lau kính cận. Khăn lau này được Gucci thiết kế thành túi để kính cận tiện dụng. Đây là một trong các khác biệt nổi bật về phụ kiện kính cận đính kèm của Gucci.

Phụ kiện liên quan đính kèm

Phụ kiện liên quan khi mua kính Gucci gồm có giấy bảo hành và thẻ chứng nhận tính xác thực. Hai loại phụ kiện liên quan này dễ dàng tìm thấy bên trong hộp đựng kính cận. Mặt trên của thẻ được in logo Gucci rõ nét và mặt sau ghi các thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn cần kiểm tra thông tin được in trên thẻ xác định chính xác về loại kính Gucci muốn mua. 

Kiểm tra nhãn và logo in trên gọng kính cận Gucci

Bạn cần tiến hành kiểm tra nhãn và logo được in trên gọng kính cận Gucci chính hãng. Đối với kính cận chính hãng giữa các ký tự của logo GUCCI luôn được in với khoảng cách nhất định và đều nhau. So với kích cỡ của dòng chữ “MADE IN ITALY” thì kích cỡ của logo được in lớn hơn. 

kính cận Gucci

Logo được in trên gọng kính cận chính hãng

Đối với các gọng kính cận Gucci bằng kim loại, trên gọng được in dòng chữ “MADE IN JAPAN”. Dòng chữ được in ấn rõ nét, không bị chênh lệch và không bị mờ. Thiết kế kích cỡ dòng chữ nhỏ hơn so với kích cỡ logo “GUCCI” in trên gọng kính.

Kiểm tra số seri trên gọng kính Gucci chính hãng

Tất cả các sản phẩm kính cận của thương hiệu Gucci đều được in một dãy số seri  trên gọng kính. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra kính cận phải hàng chính hãng bằng cách kiểm tra số seri in trên gọng kính. Trên gọng kính, số seri là dãy số được in sau các chữ “GG”. Người mua tiến hành kiểm tra dãy số này, nếu thông tin trùng khớp thì kính Gucci bạn sở hữu là hàng chính hãng.

Số seri in trên gọng kính của Gucci

Khi mua kính cận qua hình thức online, người mua truy cập vào trang website của thương hiệu để tra thông tin sản phẩm qua số seri trên gọng kính. Đối với trường hợp mua kính cận xách tay hoặc trực tiếp, người mua dễ dàng tìm số seri ngay trên gọng kính.

Lựa chọn địa chỉ mua kính Gucci uy tín

Hiện nay, tình trạng mua nhầm kính cận fake ngày càng phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy, người mua nên lựa chọn địa chỉ mua kính Gucci chất lượng và uy tín để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt. 

Người mua nên tìm đến các đại lý ủy quyền và các cửa hàng bán lẻ cửa thương hiệu Gucci để mua kính cận chính hãng. Bạn nên tìm hiểu thông tin trên internet hoặc những người am hiểu về địa chỉ mua kính để đảm bảo độ tin cậy chuẩn xác.

Các mẫu kính cận đến từ thương hiệu Gucci yêu thích hiện nay

Hiện nay,  thương hiệu Gucci tung ra thị trường nhiều mẫu kính cận đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Sau đây là một số mẫu kính cận của thương hiệu nổi tiếng này bạn có thể tham khảo.

Kính Gucci GG0112OA dành cho cả nam và nữ

Kính Gucci GG0132OJ dành cho nam và nữ

kính cận Gucci

Kính nữ Gucci Urban GG03960

kính cận Gucci

Kính cận nam GG0738O -002 Havana

kính cận Gucci

Kính cận nam GG0760OA

Địa chỉ mua kính Gucci chính hãng giá tốt 

GuVip là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm thời gian đồ hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trang website là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn để sở hữu kính cận thương hiệu Gucci chính hãng. Tại GuVip, khách hàng dễ dàng tìm và chọn được các mẫu kính cận chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường. 

Mua kính cận tại GuVip, khách hàng được cam kết về nguồn gốc của gọng kính cận thương hiệu Gucci. Bên cạnh đó, các thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin thanh toán sản phẩm được đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối.

kính cận Gucci

GuVip địa chỉ mua kính chính hãng uy tín hiện nay

Khi mua kính cận tại GuVip khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Tại đây triển khai 2 hình thức thanh toán: thanh toán trả trước, thanh toán trả sau. Bên cạnh đó, đơn vị triển khai quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng như:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://guvip.vn để tiến hành đặt mua kính cận của Gucci.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Kính mắt” rồi chọn “Kính mắt Gucci”.
  • Bước 3: Tại mục “Kính mắt Gucci” lựa chọn mẫu kính cận ưng ý rồi chọn vào ô “Mua ngay”.
  • Bước 4: Nhấn chọn ô “Tiến hành đặt hàng”.
  • Bước 5: Điền các thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác và nhấn chọn “Gửi đơn hàng”.
  • Bước 6: Nhấn chọn mục “Phương thức thanh toán” và chọn hình thức thanh toán mong muốn.
  • Bước 7: Tiến hành xác nhận đơn đặt hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Trên đây là thông tin về các kinh nghiệm mua mắt kính cận Gucci chính hãng giá tốt. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn lựa chọn được mẫu kính Gucci chính hãng phù hợp. Liên hệ hotline của Guvip để nhận được các tư vấn chi tiết và cụ thể nhé. Với uy tín nhiều năm trên thị trường đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng 100%.

0935.694.333