Kinh nghiệm phân biệt mắt kính LV nữ chính hãng

Mắt kính LV nữ chính hãng là một trong các thương hiệu kính của Pháp được các tính đồ thường trang ưa chuộng. Vậy là thế nào để nhận biết mắt kính nữ LV hàng chính hãng? Có những dòng kính LV nữ nào được ưa chuộng hiện nay? Mua kính nữ LV chính hãng ở đâu? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Cách nhận biết mắt kính LV nữ chính hãng

Kính Louis Vuitton luôn được săn đón bởi các thiết kế tinh tế, độc đáo, sang trọng. Chính vì vậy, để tránh mua phải hàng fake bạn cần nhận biết kính LV nữ chính hãng qua các vấn đề sau.

Nhận biết qua vỏ hộp đựng kính LV nữ

Thương hiệu Louis Vuitton đã thiết kế 2 loại hộp đựng kính là hộp đựng ngoài và hợp đựng kính. Cả 2 loại hộp này đều là phụ kiện đi kèm kính LV nữ chính hãng. Hai hộp kính của LV chính hãng được chế tác tinh xảo, trên mặt hộp đựng đều gắn kèm tên của thương hiệu: LOUIS VUITTON rõ nét, không bị nhòe và sắc nét.

Thiết kế hộp đựng ngoài và hộp đựng kính LV 

Thiết kế tên thương hiệu của kính nữ LV chính hãng trên hộp kính và hộp đựng kính rất dễ phân biệt với sản phẩm nhái. Trong chữ “Vuitton” hai đầu chữ T được in dính sát vào nhau. Chân chữ L trong “Louis” được in ngắn hơn so với chữ L bình thường. Còn chữ S trong “Louis” có phần vòng tròn ở phía dưới dài hơn hẳn phần vòng tròn ở trên đầu chữ.

Nhận biết kính nữ LV thật giả qua tem chống hàng giả và mã code

Để nhận biết mắt kính LV nữ chính hãng cần dựa vào tem chống hàng giả và mã code trên kính. Đối với kính nữ LV chính hãng mã code luôn trùng khớp với mã số seri in chìm trên càng kính. Khi sản phẩm của bạn không có mã code cần phải kiểm tra kỹ lưỡng và hỏi người người bán về vấn đề này.

Bên cạnh mã code, kính nữ LV chính hãng được dán tem chống giả, tem chống giả này do Bộ Công an kiểm định chất lượng và cấp. Tem chống hàng giả của sản phẩm chính hãng được dán phía bên phải mã code. 

Đặc biệt, mặt sau của em chống hàng giả của kính nữ LV chính hãng có niêm yết giá của sản phẩm. Dựa vào đây, bạn có thể xác định được liệu nhà phân phối có bán chính xác giá do nhà sản xuất công bố toàn quốc không.

Mặt sau kính nữ LV chính hãng được niêm yết giá 

Sách hướng dẫn và thẻ bảo hành có gì khác biệt giữa hàng thật – giả?

Trên sách hướng dẫn và thẻ bảo hành của mắt kính LV nữ chính hãng luôn được in tên thương hiệu: LOUIS VUITTON rõ ràng, sắc nét và không bị nhòe chữ. Còn đối với sản phẩm kính nữ LV giả tên thương hiệu được in với màu in kém chất lượng, in chữ không sắc nét, chữ không đều nhau và bị nhòe chữ. 

Tên thương hiệu trên sách dưỡng dẫn và thẻ bảo hành chính hãng được in theo quy tắc in trên hộp đựng kính và hộp đựng ngoài. Chính vì thế, dựa vào cách in tên thương hiệu ở sản phẩm bạn có thể nhận biết được kính nữ LV thật và giả.

Nhận biết qua gọng kính

Phần gọng kính nữ LV được khắc chìm dòng chữ “Made in France” và khắc chìm chữ viết, chữ ký tên thương hiệu: LOUIS VUITTON. Thiết kế chữ trên gọng kính được khắc sắc nét, không bị nhòe. Chữ in trên gọng kính tuân thủ với thiết kế phông chữ của thương hiệu.

Thiết kế tên thương hiệu trên kính nữ LV chính hãng

Đối với các sản phẩm kính LV giả thiết kế tên nhãn trên gọng kính thường cao hơn, chữ L trong “Louis” không in ngắn hơn chữ bình thường. Đặc biệt, chữ in không rõ nét, không đều màu và mờ dần theo thời gian sử dụng.

Xem số seri để biết hàng thật

Các sản phẩm kính nữ LV chính hãng đều được in một dãy số seri trên gọng kính. Với số seri in trên gọng kính này, bạn dễ dàng kiểm tra liệu sản phẩm kính nữ LV chọn mua có phải là sản phẩm chính hãng. Với kính chính hãng, khi kiểm tra số seri trên gọng kính, thông tin hiển thị trùng khớp với kính nữ LV.

Mỗi sản phẩm kính LV đều có một số seri khác nhau, vì vậy bạn có thể truy cập vào trang web của thương hiệu Louis Vuitton để kiểm tra thông tin kính qua số seri. Đây là cách kiểm tra sản phẩm chính hãng thông qua số seri trên gọng kính nhanh chóng và tiện dụng.

Một số dòng mắt kính LV được yêu thích hiện nay

Hiện nay, thương hiệu Louis Vuitton tung ra thị trường nhiều mẫu kính nữ LV sang trọng, tinh tế. Một số mẫu mắt kính LV nữ chính hãng được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu kính Louis Vuitton 1.1 Millionaires

Kính Louis Vuitton 1.1 Millionaires là một trong các thiết kế kính nữ sang trọng, tinh tế và phù hợp với các khuôn mặt của nữ giới. Kính được thiết kế tinh tế với phần mặt trước được vát sâu tạo hiệu ứng ánh nhìn hiệu quả. Gọng kính được thiết kế các họa tiết bằng kim loại vàng thể hiện được đẳng cấp của người đeo kính. 

Mẫu kính Louis Vuitton Z0105W A0078

Louis Vuitton Z0105W A0078 là mẫu kính nữ của thương hiệu được nhiều phái nữ săn đón hiện nay. Kính được thiết kế sang trọng với các họa tiết bằng vàng được chạm khắc tinh tế. Gọng kính được làm từ chất liệu Polycarbonate cao cấp, siêu bền và khó bị trầy xước.

Mẫu kính cận kim loại Louis Vuitton

Mẫu kính cận kim loại Louis Vuitton là sản phẩm kính nữ LV chính hãng được phái nữ ưa chuộng và săn đón hiện nay. Mẫu kính cận kim loại Louis Vuitton được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, siêu bền, siêu nhẹ và khó bị trầy xước. Gọng kính được đan xen các họa tiết bằng vàng được chạm khắc tinh tế và sắc nét.

Mẫu kính Louis Vuitton Z1267W trắng

Kính Louis Vuitton Z1267W trắng là mẫu kính nữ LV với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Gọng kính thiết kế với phần càng gọng kính lớn, ôm sát khuôn mặt, tạo nên điểm nhấn cho người đối diện.

Địa chỉ mua kính LV nữ chính hãng

GUPVIP hiện là một địa chỉ mua mắt kính LV nữ chính hãng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn mua kính nữ LV chính hãng tại GUVIP, khách hàng nhận được những ưu điểm nổi bật như:

  • Các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch mua bán của bạn được GUVIP cam kết bảo mật tuyệt đối.
  • Sản phẩm kính nữ LV được GUVIP khẳng định và cam kết gửi đến tay khách hàng là mẫu kính thương hiệu Louis Vuitton chính hãng.
  • Áp dụng chính sách tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được mẫu kính nữ LV chính hãng phù hợp.
  • Áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm(có điều kiện đổi trả kèm theo) và áp dụng chính sách bảo hành cam kết chất lượng sản phẩm.

Trên đây là kinh nghiệm phân biệt mắt kính LV nữ hàng chính hãng, thương hiệu kính mắt được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn lựa chọn được mẫu kính nữ LV chính hãng phù hợp với bản thân.

0935.694.333