Dầu Gội Đầu Và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml
 • Dầu Gội Đầu Và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml

 • Mã SP: h008323
 • 515,000 đ
 • 515,000 đ%
 • Dung tích: 429 ml
 • Loại da: Mọi loại da
 • Kích cỡ: Full hộp
 • Giới tính: Unisex
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Phân loại: Dầu gội
 • Dầu xả
 • Đánh giá:
 • Danh mục: , ,

Mô tả sản phẩm

Dầu Gội Đầu và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml, Giá tốt All over hair & body shampoo là một sản phẩm đa năng hoạt động hiệu quả trong một sản phẩm dầu gội đầu và sữa tắm, cực kì tiện dụng cho việc sử dụng mỗi ngày. Công thức

Chi tiết sản phẩm

Dầu Gội Đầu và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml, Giá tốt

All over hair & body shampoo là một sản phẩm đa năng hoạt động hiệu quả trong một sản phẩm dầu gội đầu và sữa tắm, cực kì tiện dụng cho việc sử dụng mỗi ngày. Công thức phong phú có thể sử dụng trên mọi loại tóc, làm sạch tóc ngay lần đầu tiên sử dụng, khô rất nhanh mà không khiến tóc hay da đầu bị khô ! All over hair & body shampoo với công thức không có chất tạo mùi đủ dịu nhẹ để dùng trên tóc nhuộm hay tóc đã qua xử lí hóa chất, da dầu nhạy cảm và da khô nhạy cảm ở bất cứ đâu trên cơ thể.

Dầu Gội Đầu Và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml ảnh 1

Tại sao sản phẩm này lại đặc biệt?

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được chứng mình lâm sàng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm này có công dụng gì?

All Over Hair & Body Shampoo chứa các thành phần từ panthenol và đậu nành – công thức tuyệt vời giúp làm sạch da và tóc chỉ trong 1 lần dùng, khô rất nhanh và không gây khô da. All over hair & body shampoo với công thức không có chất tạo mùi và tạo bọt, cực kì an toàn trên mái tóc nhuộm hoặc đã can thiệp hóa chất, da đầu nhạy cả và khô da – một sản phẩm hữu ích để sở hữu mái tóc và làn da bóng khỏe dùng cho cả gia đình .

Sản phẩm này dành cho ai?

All over hair & body shampoo là một sản phẩm lí tưởng dùng hàng ngày dành cho mọi loại da và mọi loại tóc.

Dầu Gội Đầu Và Sữa Tắm Paula’s Choice All Over Hair & Body Shampoo 429ml

Hướng dẫn sử dụng

Dùng như dầu gội: Lấy một lượng sản phẩm rồi thoa lên tóc ướt, và mát xa da đầu nhẹ nhàng, sau đó gội lại bằng nước. Lặp lại điều này nếu cần thiết và sử dụng cùng kem xả tóc Smooth finidh conditioner.

Dùng như sữa tắm: làm ướt da rồi thoa sản phẩm lên da, sau đó rửa lại với nước. Có thể sử dụng một chiếc khăn ướt nhẹ nhàng tẩy da chết nhẹ nhàng.

Hướng dẫn chi tiết – cách sử dụng hoặc kết hợp các sản phẩm của Paula’s Choice. Bạn hãy tìm giải đáp ở bài viết Làm sao để kết hợp sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, để hiểu thêm.

Thành phần

– Thành phần chính: cocamidopropyl betaine, laurdimonium hydroxypropyl hydrolyzed soy protein, sodium laureth sulfate, panthenol

– Thành phần khác:

Water (Aqua), Ammonium Laureth Sulfate (cleansing), Sodium Laureth Sulfate (cleansing), Sodium Chloride (stabilizer), Cocamidopropyl Betaine (cleansing), Panthenol (vitamin B5/replenishing), Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder (hydration), Hydrolyzed Soy Protein (replenishing), Polyquaternium-10 (hair conditioning/detangling agent), Disodium EDTA (stabilizer), Citric Acid (pH adjuster), Sorbic Acid (preservative).

Nghiên cứu

Số phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 110311/15/CBMP_QLD

Những nghiên cứu sử dụng để tạo nên công thức sản phẩm:

Indian Journal of Dermatology, 2008, issue 4, pages 163-166 Indian Journal of Dermatology, May-June 2015, issue 3, pages 248–254 Journal of Cosmetic Science, July-August 2011, issue 4, pages 361-70 International Journal of Trichology, 2015, issue 1, pages 2-15

078.222.222.9