Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 16 – Rosewood Oddity – Hồng Baby
 • Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 16 – Rosewood Oddity – Hồng Baby

 • Mã SP: h014292
 • 870,000 đ
 • 900,000 đ3%
 • Khả năng bám màu: 7 - 8h
 • Giới tính: Unisex
 • Màu sắc: 16 - Rosewood Oddity - Hồng Baby
 • Xuất xứ: Pháp
 • Phân loại: Son môi
 • Đánh giá:
 • Danh mục: , ,

MUA HÀNG:

facebook zalo

Mô tả sản phẩm

Son YSL Slim 16 Rouge Pur Couture màu Hồng Baby sở hữu tone hồng baby rất xinh và nữ tính, màu son tạo được cơn sốt toàn cầu. Trong phiên bản dòng “siêu mẫu” The Slim, YSL Slim màu 16 sở hữu màu son hồng baby pha tí xíu tím, làm lên sự khác biệt

Chi tiết sản phẩm

Son YSL Slim 16 Rouge Pur Couture màu Hồng Baby sở hữu tone hồng baby rất xinh và nữ tính, màu son tạo được cơn sốt toàn cầu. Trong phiên bản dòng “siêu mẫu” The Slim, YSL Slim màu 16 sở hữu màu son hồng baby pha tí xíu tím, làm lên sự khác biệt hoàn hảo.

Màu son tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại khiến đôi môi và diện mạo quyến rũ hơn hẳn. Được ngợi ca bởi chất son nhẹ bẫng mà chuẩn màu, Son YSL Slim 16 từ dáng hình mảnh khảnh chuẩn “siêu mẫu” bên ngoài đã tạo nên một cuộc cách mạng mạnh mẽ trong lòng hội ghiền son.

Son YSL Slim 16 hong baby

Thiết kế Son YSL Slim 16

Đúng chuẩn “siêu mẫu quốc tế”, son YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte 16 thân hình thanh mảnh, vỏ lẫn thỏi son bên trong khác biệt.

Thanh mảnh và cao ráo về thân hình tổng quan, Vỏ son môi màu vàng – đen vô cùng kiêu kỳ với thân son thon gọn, “mi nhon” hơn so với những “tiền bối” của mình. Vẫn mang cảm hứng kinh điển từ YSL nhưng dáng hình của son YSL Slim 16 lại được thu gọn và kéo dài hẳn ra.

Thiet ke Son YSL Slim 16

Thân son truyền thống mạ vàng bóng loáng được điểm tô bằng logo YSL ở chính giữa. Sự khác biệt được khắc họa bởi phần nắp son tương phản sắc đen. Dòng chữ Yves Saint Laurent tên hãng được khắc dọc trên son YSL màu 16 hồng baby.

Màu sắc Hồng baby sang chảnh

Hồng đất là tông son tạo được cơn sốt toàn cầu. Trong phiên bản dòng “siêu mẫu” The Slim, son YSL 16 sở hữu màu son hồng đất cũng là cái tên vô cùng nổi bật.

Dù có phải là “fan ruột” của YSL hay không, chắc hẳn ai nấy đều sẽ mê tông hồng baby vô cùng tinh tế này. Màu son tự nhiên nhưng vẫn đủ tạo điểm nhấn cho bờ môi và diện mạo sanh chảnh.

Mau Son YSL Slim 16

Chất son YSL Slim 16

Chất son YSL Slim 16 “ngập dưỡng” mà lại bền màu. Chẳng còn sợ son lem, trôi hay khó đánh bởi son lì YSL Slim 16 Hồng Baby này lên màu chuẩn rực rỡ, không gây khô môi mà còn bền màu được cả ngày dài. 

Độ bàm màu son YSL Slim 16

Chat son do bam may son ysl slim 16

Độ bền màu thì thôi rồi, lên màu rực rỡ và lưu màu được cả ngày dài. Giúp cho công cuộc tô son được thuận lợi, YSL vô cùng tinh tế khi thiết kế đầu son dáng vuông vắn, thoải mái kẻ đường viền mà không sợ lem, trôi. 

Chất son của Rouge Pur Couture The Slim mịn lì như da thuộc, lên môi nhẹ bẫng với bề mặt mỏng nhẹ hệt như một làn da thứ hai. Son YSL Slim 16 Rosewood Oddity có thể lưu màu trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ liên tục – một con số quá ấn tượng với dòng son lì có dưỡng hoàn hảo.

Giá son Son YSL 16 màu hồng baby

Son YSL 16 màu hồng baby trên trang chủ có giá là 39$. Về Việt Nam ngay lập tức gây sốt, được bán với mức giá dao động trong khoảng 900.000 VNĐ.

Hiện tại, Vua Hàng Hiệu đang bán với mức giá 870.000 VNĐ cho em son YSL 16 Rosewood Oddity này, trong khi ngoài thị trường đang bán chệnh lên tới 900K. Vậy quả thực là Vua Hàng hiệu đang giúp bạn tiết kiệm tới ~3% rồi đó. 

 

0935.694.333