Mũ nón Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana nón nón – Lựa chọn cho đẳng cấp 

Có những cái tên chỉ cần nhắc đến chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự xa xỉ, đẳng cấp. Một trong số đó chính là Dolce & Gabbana thương hiệu. Đây là một trang thương hiệu của tiếng Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến bây giờ, thương hiệu đã đạt được những thành công lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dolce & Gabbana tên đủ sức gây ảnh hưởng lớn đến thế giới thời trang. Các sản phẩm của thương hiệu luôn luôn xuất hiện vẻ đẹp xa xỉ, đẳng cấp, thời thượng. Siêu mũ nón Dolce & Gabbana chính là sản phẩm mang lại tiếng vang lớn cho thương hiệu. 

Lịch sử thương hiệu mũ nón Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana thời trang thương hiệu được thành lập bởi hai nhà thiết kế người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Năm 1985, hai nhà thiết kế này đã cùng nhau làm việc và cho ra đời bộ sưu tập nổi tiếng. Bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu được ra mắt chính là sản phẩm đồ lót và đồ họa trong buổi diễn Donna a Tokyo năm 1989. Chỉ sau đó một năm, thương hiệu tiếp tục đến với trang bộ sưu tập Làng thu hút Nam tại New York. 

Dolce & Gabbana không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang. Sau nhiều năm phát hành Dolce & Gabbana đã phát hành nhiều mảng khác nhau như nước hoa, phụ kiện. Dolce & Gabbana thật sự đã thành công trong việc thu hút các tín đồ thời trang. All the collection of Dolce & Gabbana đều có thể gây ảnh hưởng lớn đến thời trang thế giới. Ngày thương hiệu này đã nổi tiếng khắp thế giới và đặc biệt là ở Hollywood. Những ngôi sao nổi tiếng luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đến từ nhà Dolce & Gabbana. Bởi lẽ, chỉ có những sản phẩm mới của thương hiệu có thể được chuyển tới vẻ đẹp, sự đẳng cấp như vậy. 

Mũ nón Dolce & Gabbana cũng là một trong những sản phẩm đẳng cấp như thế. Những chiếc mũ tưởng chừng như không mấy quan trọng trong cả set đồ thời trang. Thế nhưng khi mix cùng chúng ta mới thật sự thấy được vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn có tin rằng, chỉ cần một chiếc mũ nhà Dolce & Gabbana cũng đủ để bạn tỏa sáng giữa đám đông hay không? Đây cũng chính là điều mà thương hiệu mong muốn đem đến. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn phải đem đến sự đẳng cấp, xa xỉ vốn có. 

Mẫu thiết kế mũ nón Dolce & Gabbana hot nhất

Như chúng ta đã đề cập đến phía trên, những sản phẩm của thương hiệu Dolce & Gabbana dù không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ sức gây nổi bật. Cái tên Dolce & Gabbana đã làm mưa làm gió trên nhiều thị trường. Mũ nón Dolce & Gabbana được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thanh lịch dễ dàng kết hợp nhiều phong cách. Chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn được mẫu mũ hot nhất của Dolce & Gabbana hiện nay. Các bạn hãy tham khảo ngay phía dưới đây nhé!

Mũ Dolce & Gabbana Men’s Black Logo Tape Cap

Một thiết kế mũ cơ bản nhưng lại được đánh giá cao của Dolce & Gabbana chính là Mũ Dolce & Gabbana Men’s Black Logo Tape Cap. Với dáng mũ lưỡi trai khỏe khoắn, Dolce & Gabbana đã biến tấu nó trở thành một món phụ kiện sành điệu. Màu đen basic dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu phong cách. Bạn có thể sử dụng chiếc mũ này để đi chơi, đi làm đi học mà không cần quá lo lắng liệu nó có phù hợp hay không. 

Chất liệu mũ nón Dolce & Gabbana không thể chê vào đâu bởi đây đều là những chất liệu cao cấp nhất. Đem đến sự thoáng khí, dễ chịu cho người dùng. Chiếc mũ trở nên nổi bật hơn với logo của hãng được nhấn nhá trên thân mũ. Tên thương hiệu được ghi rõ ràng và đầy đủ nổi bật trên nền tape màu vàng gold. Chỉ cần một điểm nhấn này thôi cũng khiến cho cả thiết kế thêm thời thượng, đẳng cấp. 

Có thể nói, Dolce & Gabbana thương hiệu luôn là cái tên nổi bật trong trang ngành. Sản phẩm nón kết Dolce & Gabbana đến từ doanh thu cao cho thương hiệu. Những thiết kế siêu phẩm của Dolce & Gabbana đã có tại GUVIP các bạn hãy truy cập vào phần tham khảo nhé!

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333