Nước hoa Abercrombie & Fitch

Nước hoa Abercrombie & Fitch – đánh thức mọi giác quan

Thương hiệu Abercrombie & Fitch nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiền thân của thương hiệu chuyên cung cấp các loại thường phục cho khách hàng. Qua nhiều năm, Abercrombie & Fitch đã đổi sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho đến nay, Abercrombie & Fitch đã chính thức phát triển và hoạt động trong ngành thời trang. Những sản phẩm mà thương hiệu đem đến cho khách hàng hiện nay chính là nước hoa. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu nước hoa Abercrombie & Fitch ngày nay nhé!

Nước hoa Abercrombie & Fitch 

Abercrombie & Fitch được biết đến là một nhãn hiệu nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh chính của thương hiệu này chính là thời trang. Nước hoa đến từ thương hiệu Abercrombie & Fitch đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hai chuyên gia hàng đầu về nước hoa Christophe Laudamiel và Bruno Jovanovic chính là người thực hiện điều này. Đó chính là lý do, nước hoa Abercrombie & Fitch luôn khiến cho khách hàng rung động. Sự am hiểu về những tầng hương đem đến một tuyệt tác diệu kỳ. Cho đến nay, thương hiệu đã có khoảng có khoảng 18 loại nước hoa. 

Bộ sưu tập mùi hương từ các dòng nước hoa nhà Abercrombie & Fitch vô cùng đa dạng và đặc biệt. Nước hoa Abercrombie & Fitch được nghiên cứu cho ra đời dành cho cả hai giới. Các bạn có thể dễ dàng chọn lựa một mùi hương phù hợp với mình trong các sản phẩm nhà Abercrombie & Fitch. Từ phong cách trẻ trung, năng động cho tới quyến rũ, sang trọng. Abercrombie & Fitch cũng có thể đáp ứng được cho mọi khách hàng. 

Ngay cả những mùi hương dành cho nam giới của nhà Abercrombie & Fitch cũng phải khiến cho người ta ngây ngất. Dòng nước hoa đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2002. Những dòng nước hoa mới nhất được đưa ra thị trường năm 2015. Cho đến nay, những mùi hương ấy vẫn được khách hàng ưa chuộng. Các bạn sẽ cảm thấy như được đánh thức mọi giác quan khi được chìm đắm trong những tầng hương nhà Abercrombie & Fitch.

Top sản phẩm nước hoa Abercrombie & Fitch đáng sở hữu

Thật quá khó khăn để đặt ra những sản phẩm nước hoa đáng mua nhất từ thương hiệu Abercrombie & Fitch. Bởi vì tất cả các mùi hương nước hoa Abercrombie & Fitch đều rất đặc biệt và đáng để thử. Những tầng hương của Abercrombie & Fitch đều là một kiệt tác của hương thơm. Các bạn sẽ chìm đắm vào những giai điệu mà hương thơm này đem lại. Tuy nhiên, để giúp cho các bạn dễ dàng chọn lựa, chúng tôi vẫn sẽ đem đến những mùi hương nổi bật nhất của thương hiệu. 

Mùi hương đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là First Instinct for Her. Đây chính là sản phẩm dành riêng cho nữ giới. Với những tầng hương ngọt ngào và lôi cuốn, First Instinct for Her đã làm xiêu lòng nhiều trái tim. Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng yêu thích mùi hương này và mong muốn người phụ nữ của mình sử dụng. Sự kết hợp từ hương bưởi, quả chanh dây và hoa mộc lan ở tầng hương đầu, thu hút sự chú ý. Mùi hương chuyển dần sang ngọt hơn với hương cam và hoa hồ điệp. Hương hổ phách và đậu Tonka ở tầng cuối quyến rũ mọi trái tim. 

Tiếp đến, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn nước hoa Abercrombie & Fitch dành cho nam giới. Chai nước hoa có tên Fierce đến từ Abercrombie & Fitch đã được ra mắt từ năm 2002. Nhưng cho đến nay, đây vẫn là phiên bản mùi hương dành cho nam được bán chạy nhất của hãng. Với sự kết hợp hài hòa từ những loại trái cây và hương gỗ, Fierce đã khẳng định được sự mạnh mẽ. Một mùi hương đánh thức mọi giác quan tạo nên sự thu hút đặc biệt dành cho nam giới. Sự mạnh mẽ trong từng tầng hương thơm khẳng định vị thế của người sử dụng. 

Có thể nói, nước hoa Abercrombie & Fitch là một trong những kiệt tác đáng để sở hữu. Kiệt tác về mùi hương, khẳng định được vị thế và đánh thức mọi giác quan. Hai chuyên gia nước hoa nổi tiếng Christophe Laudamiel và Bruno Jovanovic đã đem đến thành công cho thương hiệu. Những mùi hương đời đầu cho đến nay vẫn được lựa chọn rất nhiều. Đây chính là thành công của thương hiệu mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được. Lựa chọn nước hoa – lựa chọn Abercrombie & Fitch để tạo nên mùi hương đặc trưng của riêng mình. 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333