Nước hoa Alaia Paris

Nước hoa Alaia Paris – vẻ đẹp quyền lực

Thế giới nước hoa hẳn sẽ thiếu đi một phần nếu như không có sự xuất hiện của Alaia Paris. Đây là một dòng nước hoa nữ nổi tiếng được ưa chuộng trên nhiều quốc gia. Một trong những điểm đặc trưng nhất của dòng nước hoa này, chính là mùi hương và cảm hứng đặc biệt. Thương hiệu nước hoa Alaia Paris được những chuyên gia hàng đầu về nước hoa đánh giá cao. Biểu tượng của quyền lực được thể hiện rõ nét trong mùi hương của dòng nước hoa này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu nhé!

Nước hoa Alaia Paris lịch sử hình thành

Lần đầu ra mắt trên thị trường vào năm 2015, cho đến nay, thương hiệu nước hoa Alaia Paris vẫn được ưa chuộng. Alaia Paris là dòng nước hoa dành riêng cho phái nữ. Thương hiệu được lấy tên từ chuyên gia sáng chế Azzedine Alaia. Đây là một nhà thiết kế thời trang tài năng và ngày một khẳng định được tài năng của mình khi bước vào thế giới nước hoa. Những mùi hương và cảm hứng sáng chế nước hoa của Azzedine Alaia được bắt nguồn từ thời thơ ấu. Khi nhìn thấy những dòng nước đổ trên bức tường gạch nóng tại Tunisia, Azzedine Alaia đã có những cảm xúc mãnh liệt. 

Và chính điều đó đã trở thành cảm hứng để sáng chế những hương thơm nước hoa biểu tượng cho sự quyền lực của nữ giới. Nước hoa Alaia Paris không được sáng chế theo bất cứ tiêu chuẩn nào. Mong muốn của Azzedine Alaia chính là đem đến hương thơm lột tả được vẻ đẹp quyền lực bên trong mỗi người phụ nữ. Đối với nữ giới, nước hoa giống như một phụ kiện hé mở về tính cách, sở thích, bản thân của người dùng. Alaia Paris thể hiện được nét đẹp quyền lực bên trong người phụ nữ. Từ thiết kế cho đến mùi hương đều quyến luyến đối phương. Không phải tự nhiên, loại nước hoa này lại được phái nữ ưa chuộng đến vậy. 

Dòng nước mát chảy trên phiến đá nóng khiến cho người ta nghĩ ngay đến hương thơm mát, sau đó là hương hoa và xạ hương. Tất cả những mùi hương của nước hoa Alaia Paris đều có kết cấu tầng hương đặc biệt. Mới đầu sẽ là hương thơm mát tự nhiên, tiếp đến hương hoa thanh cảnh, và kết là xạ hương quyến luyến. Thiết kế vỏ chai đặc trưng có màu đen và nude tạo cảm giác quyền lực và quyến rũ không rời. Nắp chai là hình tượng cuộn chỉ được chế tạo từ vàng và hợp kim. Đối với những chuyên gia nước hoa mà nói, Alaia Paris giống như một kiệt tác mùi hương quyền lực dành cho nữ giới. 

Top những sản phẩm nước hoa Alaia Paris nên dùng

Như chúng ta đã đề cập ở phía trên, nước hoa Alaia Paris chính là một kiệt tác dành riêng cho nữ giới. Tất cả những mùi hương của Alaia Paris đều đem đến một cảm giác quyền lực, quyến rũ. Chúng tôi đã lựa chọn những mùi hương đáng thử nhất của Alaia Paris dưới đây:

  1. Alaia Paris Nude: 

Alaia Paris Nude là phiên bản mùi hương mới nhất đến từ nhà Alaia Paris. Được ra mắt trên thị trường vào năm 2017, đây là một phiên bản mùi hương nhẹ nhàng, đằm thắm. Đối với các quý cô, một mùi hương nhẹ nhàng, quyến luyến đủ để lưu giữ khoảnh khắc. Sự cộng hưởng hương thơm đến từ những thành phần chiết xuất thiên nhiên. Mùi hương đầu mang tính trừu tượng cao với gỗ tuyết tùng mộc mạc. Hương giữa bung tỏa với mùi cam ngọt thanh mát tự nhiên. Và tầng hương cuối cùng quen thuộc không thể thiếu của nước hoa Alaia Paris chính là xạ hương, đậu Tonka,… Đây là một phiên bản mùi hương nhẹ nhàng như sớm mùa thu.

  1. Alaia Paris Blanche:

Nồng nàn hơn phiên bản Nude, chúng ta phải đến với Alaia Paris Blanche. Sự hòa quyện giữa hương phấn và hương hoa trắng tạo nên dư vị khó quên. Hương vani làm tăng vị ngọt ngào vốn có của Blanche. Không chỉ ngọt ngào, xạ hương quen thuộc còn tôn lên sự ấm ấp, sang trọng cho tổng thể mùi hương. Đây chính là phiên bản dành riêng cho những quý cô cuốn hút. Mùi hương thanh thoát nhưng không thể nào quên. Sự sang trọng, quyến rũ và lưu luyến vẫn còn đọng lại trong tầng hương cuối. 

Nước hoa Alaia Paris chính xác là hương thơm toát lên sự quyền lực cuốn hút của nữ giới. Lựa chọn cho mình một mùi hương phù hợp với tính cách, sở thích sẽ giúp cho bản thân trở nên cuốn hút hơn. Hãy đến với những thương hiệu nước hoa của Pháp để tìm kiếm mùi hương đặc biệt nhé!

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333