Nước hoa Dunhill

Nước hoa Dunhill – Hương thơm của sự xa xỉ

Nhắc đến những dòng nước hoa cấp cấp trên thế giới, hẳn những tín đồ thực thụ sẽ nghĩ ngay đến cái tên Dunhill. Nước hoa Dunhill được biết đến là dòng nước hoa xa xỉ, cao cấp trong giới. Đây là sản phẩm của thương hiệu thời trang Dunhill phục vụ cho giới thượng lưu. Sản phẩm nước hoa là mảng duy nhất của thương hiệu được sản xuất dành cho cả hai giới. Dunhill là thương hiệu thời trang nam xa xỉ. Bài viết ngày hôm nay, chính ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu nước hoa này nhé!

Giới thiệu về thương hiệu nước hoa Dunhill

Dunhill được biết đến trong giới thời trang là một thương hiệu thời trang nam cao cấp. Alfred Dunhill chính là nhà thiết kế, giám đốc sáng tạo của thương hiệu này. Alfred Dunhill là một nhà thiết kế thời trang nam có tiếng. Những sản phẩm quần áo, phụ kiện được ông thiết kế đều được ưa chuộng. Ông đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình kể từ năm 21 tuổi. Theo dòng chảy của thời gian, ông đã chuyển qua rất nhiều mảng kinh doanh khác nhau. Đến năm, 2005 ông quyết định làm sống lại thương hiệu thời trang của riêng mình. 

Alfred Dunhill đã tái khẳng định tầm quan trọng của thời trang nam của mình thông qua việc giới thiệu sản phẩm cao cấp cho một thế hệ mới. Điều này đã đánh dấu một bước phát triển lớn trong sự nghiệp thiết kế thời trang của ông. 

Thương hiệu Dunhill không chỉ thành công trong giới thời trang cao cấp dành cho nam giới. Mà hơn cả, Dunhill còn tiếp tục phát triển thêm mảng nước hoa dành cho nam, nữ. Nước hoa Dunhill giống như định nghĩa về những sản phẩm của thương hiệu, mùi hương của sự xa xỉ. 

Hương thơm nước hoa của Dunhill đem đến sự sang trọng, đẳng cấp. Một mùi hương mà không thể lẫn với các thương hiệu khác. Dòng nước hoa đầu tiên của Dunhill được ra mắt trên thị trường vào năm 1934. Loại mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2015. Nước hoa Dunhill là sự kết hợp sáng chế từ những chuyên gia nổi tiếng như Gerard Anthony, Philippe Romano, Michel Almairac, Maurice Roucel, Alain Astori, Michel Girard,…

Những mùi nước hoa Dunhill đáng sử dụng

Như chúng ta đã đề cập phía trên, Dunhill là một thương hiệu chuyên thiết kế thời trang nam. Những mùi hương nước hoa Dunhill cho ra mắt được sáng chế theo tiêu chuẩn này. Mùi hương của sự cao cấp, sang trọng dành cho cả hai giới. Chúng ta cùng nhau điểm qua những mùi hương đáng thử nhất dưới đây nhé!

Nước Hoa Nam Dunhill Icon Elite For Men 

Sản phẩm nước hoa Nam Dunhill Icon Elite For Men là sản phẩm đầu tiên dành cho nam trong bộ sưu tập mới Icon. Đây là một mùi hương được miêu tả là mang đậm sự nam tính và hấp dẫn. Nhờ sự kết hợp từ những nốt hương đặc trưng, phiên bản Dunhill Icon Elite For Men tạo cảm giác gợi cảm thu hút người khác giới. Tầng hương đầu tiên là sự kết hợp giữa hương cam chanh thanh mát và hương gia thuộc nồng ấm. 

Tầng hương thứ hai là mùi ngọt ngào sâu lắng, tạo cảm giác gợi cảm. Nhiều người nghĩ rằng, nam giới không hợp dùng mùi hương ngọt. Tuy nhiên, dựa trên cách kết hợp các tầng hương, mùi hương ngọt đôi khi lại đem đến tác dụng quyến rũ đối phương. Nước hoa Dunhill Icon Elite For Men chính xác là sự kết hợp tuyệt vời như thế. Thanh mát xen lẫn ngọt ngào là chìa khóa để thu hút nữ giới dành cho phái mạnh. 

Nước hoa Nam Dunhill Icon For Men

Trái ngược với sự trẻ trung cuốn hút phía trên, phiên bản Nước hoa Nam Dunhill Icon For Men là một mùi hương sang trọng, thanh lịch. Nam giới cần phải có cho mình một mùi hương dành cho những dịp đặc biệt. Sự sang trọng thanh lịch phù hợp từ nhóm hương gỗ tạo nên sự chín chắn. Nước hoa Dunhill Icon For Men mở đầu với tầng hương của cam bergamot, hoa cam neroli, tiêu đen và tinh dầu lá cam. Một mùi hương cuốn hút khó để cưỡng lại. 

Tiếp đến là sự kết hợp hài hòa của hoa oải hương, bạch đậu khấu, cây xô thơm và quả bách xù, nét hương đằm thắm và bay bổng. Cuối cùng là sự hòa hợp của hương cây cỏ, không thể thiếu gỗ trầm hương, rêu sồi và hoa diên vĩ ấm áp. Chẳng có gì cuốn hút bằng một người đàn ông lịch thiệp. Mùi hương này tạo sự đáng tín cậy nơi mỗi người đàn ông. 

Nước hoa Dunhill không chỉ dành cho nam mà còn có những mùi hương cho nữ giới. Tuy nhiên, dòng nước hoa nam của thương hiệu luôn nổi bật hơn và dành cho tầng lớp xa xỉ. Nếu như các bạn muốn thử những mùi hương nam tính, mạnh mẽ sang trọng thì hãy chọn Dunhill nhé!

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333