Nước hoa Lalique

Nước hoa Lalique – Nghệ thuật mùi hương

Thế giới nước hoa hẳn không thể thiếu đi cái tên Lalique. Với lịch sử thương hiệu hơn 1000 năm, Lalique đã tạo được chỗ đứng của mình trong ngành. Thương hiệu Lalique tiền thân không phải là sản xuất nước hoa. Thế nhưng, những mùi hương mà Lalique đem lại thật sự khiến cho người ta cảm thấy khó cưỡng. Ngày nay, Lalique đã trở thành 1 trong top 100 thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lịch sử thương hiệu và những mùi hương tuyệt vời của nước hoa Lalique trong bài viết này nhé!

Lịch sử thương hiệu nước hoa Lalique

Lalique là một công ty đã có tuổi đời hơn 100 năm. Công ty được thành lập vào năm 1880 và tồn tại cho đến nay. Tiền thân của Lalique là một thương hiệu quốc tế chuyên về pha lê. Nhiều sản phẩm của thương hiệu đã trở thành di sản của nghệ thuật. Hơn 40 bảo tàng trên thế giới có trưng bày những sản phẩm tầm cỡ của Lalique. Cho đến nay, Lalique đã được phát triển sang thị trường nước hoa. Điểm thu hút hầu hết khách hàng đến với Lalique chính là mùi hương và những thiết kế vỏ chai vô cùng tinh tế, hơi hướng nghệ thuật. 

Cơ duyên để Lalique đến với thị trường nước hoa chính là khi nhà sản xuất nước hoa Francois Coty quyết định thiết kế những lọ nước hoa cao cấp hơn. Ông đã tìm kiếm và đến với Lalique để thực hiện điều này. Thủy tinh Lalique, hay những lọ nước hoa nhỏ nhắn đều là những kỳ công, tuyệt tác của thương hiệu. Nước hoa Lalique không chỉ độc đáo về mùi hương. Mà ngay cả những thiết kế bên ngoài của lọ nước hoa cũng khiến cho chúng ta có cái nhìn khác về thương hiệu. 

Nghệ thuật được ẩn chứa trong hương thơm và hình dáng. Mọi thiết kế chai nước hoa của Lalique đều đem theo một ý nghĩa riêng biệt. Trải nghiệm mùi hương và tận hưởng những ý nghĩa của lọ nước hoa, chúng ta sẽ cảm thấy có ý nghĩa hơn rất nhiều. Mỗi mùi hương, mỗi hình dáng là một câu chuyện. Nước hoa Lalique ghi dấu trong lòng người đọc những điều tốt đẹp nhất. Cho đến nay, Lalique đã có tới 64 hương nước hoa. Mùi hương đầu tiên được công bố vào năm 1931 và mới nhất năm 2018. 

Những mùi hương nước hoa Lalique nên chọn

Chắc chắn rồi, các mùi hương của Lalique được chia ra dành cho nam, nữ và những mùi hương unisex. Thật khó để chọn lựa cho mình một mùi hương phù hợp giữa nhiều hương thơm đến vậy. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn top những mùi hương được bán chạy nhất của hãng ngay phía dưới đây. 

  1. Nước hoa Lalique Encre Noire for men:

Phiên bản Lalique Encre Noire for men thật sự là một mùi hương lôi cuốn dành cho nam giới. Hương nước hoa này thuộc nhóm gỗ thơm, mùi hương sang trọng, nồng ấm. Mùi hương đặc trưng của sản phẩm là cỏ hương bài cùng với gỗ bách, gỗ Cashmere và xạ hương. Tất cả tạo nên một hương thơm cay nồng, bí ẩn, có điều gì đó cuốn hút không thể cưỡng lại. 

Mùi hương này của nước hoa Lalique được đánh giá giống như một chữ ký mùi hương. Ghi sâu vào tâm trí của những người xung quanh bằng hương thơm độc lạ, cuốn hút này. Hương nước hoa khiến chúng ta cảm thấy không gian như ngừng lại, chỉ còn lại dấu ấn của người đó. Sự gợi cảm, cám dỗ từ mùi hương này không thể cưỡng lại được. 

  1. Nước Hoa Lalique Eau de parfum

Phiên bản Nước Hoa Lalique Eau de parfum là một bản nhạc của thiên nhiên với những hương thơm từ hoa cỏ. Hương thơm hoa cỏ thơm ngát cùng với hương trái cây thiên nhiên. Lalique Eau de parfum là tổ hợp mùi hương của các loài hoa. Mùi hương của hoa hồng quyến rũ, phong phú. Hương hoa nhài thanh khiết, trong trẻo. Một chút xa hoa lộng lẫy của hoa diên vĩ. Sự nhẹ nhàng của hoa đinh hương cùng hương vị trái cây tươi mát.
Tất cả tạo lên một bản nhạc tuyệt vời của thiên nhiên. Một mùi hương dành riêng cho những cô gái nữ tính, năng động. Không chỉ vậy sự quyến rũ trong mùi hương này cũng được thể hiện rõ nét qua những dao động của hương gỗ và xạ hương. Vani và xạ hương cùng hương gỗ ấm tạo lên điểm nhấn then chốt cực kỳ quyến rũ. Đây chính là mùi hương nước hoa Lalique Eau De Parfum mà cô gái nào cũng nên sử dụng.

Có thể nói, Lalique đã trở thành một thương hiệu lão làng trong thế giới nước hoa. Không chỉ đặc biệt, tinh tế từ mùi hương mà còn từ thiết kế vỏ chai đẹp mắt. Các bạn hãy chọn cho mình một mùi hương phù hợp nhé!

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333