Nước hoa Le Labo

Nước hoa Le Labo – mùi hương của sự tinh tế

Thời gian gần đây, thương hiệu nước hoa Le Labo đã dần trở lên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Le Labo đã chinh phục được rất nhiều thị trường nước hoa trên thế giới. Cho đến nay, đã có rất nhiều người nổi tiếng yêu thích sử dụng mùi hương nước hoa của thương hiệu. Điều gì đã khiến cho thương hiệu này được yêu thích đến vậy. Sự tinh tế trong những mùi hương của Le Labo chính là câu trả lời rõ ràng nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Lịch sử thương hiệu nước hoa Le Labo

Được ra mắt trên thị trường vào năm 2006, cho đến nay, Le Labo đã có 15 năm trong ngành. Tuy nhiên đây chỉ là một con số nhỏ so với những thương hiệu nước hoa lão làng khác. Le Labo mặc dù mới xuất hiện không lâu, nhưng những mùi hương của thương hiệu lại cực kỳ được yêu thích. Eddie Roschi và Fabrice Penot chính là hai nhà đồng sáng lập thương hiệu. Một điểm tuyệt vời và khác biệt đến từ thương hiệu này chính là cách bài trí cửa hàng. Nước hoa Le Labo sở hữu các cửa hàng được bài trí như phòng Lab. Khách hàng của Le Labo hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến quá trình pha chế nước hoa. 

Người dùng được chọn mùi hương mà mình yêu thích. Sau đó các nhân viên tại Le Labo sẽ tiến hành pha chế và đóng chai, dán nhãn sản phẩm riêng biệt dành cho bạn. Sự độc lạ này đã khiến cho Le Labo trở nên đặc biệt hơn hẳn trong giới nước hoa. Nhiều người lần đầu tìm tới Le Labo chỉ vì sự đặc biệt này. Thế nhưng mùi hương tinh tế đã níu chân mọi khách hàng không thể rời đi. Cho đến nay, nước hoa Le Labo đã cho ra mắt tất cả 15 hương nước hoa. Đặc biệt là, cả 15 hương nước hoa này đều được các chuyên gia đánh giá cao về mùi hương đặc biệt. 

Le Labo nổi tiếng với việc khắt khe trong nguyên liệu. Những sản phẩm của Le Labo đều được tìm kiếm nguyên liệu chọn lọc. Dòng Rose 31 của Le Labo được biết đến là sản xuất từ hoa hồng trồng tại vùng Grasse của Pháp. Hương hoa hồng này thật sự rất đặc biệt và đẩy giá thành dòng Rose 31 của Le Labo lên cao. Tuy nhiên, khách hàng cảm thấy tất cả đều xứng đáng với chất lượng đem lại. Chưa kể đến, dòng Santal 33 của Le Labo cũng được chọn lọc, pha chế kỹ lưỡng không ké. Nước hoa Le Labo thật sự là một điểm khác biệt, tinh tế trong toàn ngành nước hoa trên thế giới. 

Những mùi hương nước hoa Le Labo chúng ta nên thử

Điểm đặc biệt trong cách pha chế, bày bán sản phẩm của Le Labo đã thu về không ít sự yêu thích của khách hàng. Tuy nhiên, để chiếm được sự tin dùng của khách hàng, chúng ta phải nói đến mùi hương và chất lượng. Nước hoa Le Labo nổi tiếng với những hương thơm tinh tế. Từ khâu chọn lọc đến pha chế đều tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. 

  1. Nước Hoa Unisex Le Labo Santal 33

Phiên bản nước hoa Unisex Le Labo Santal 33 được biết đến là mùi hương làm nên tên tuổi nhà Le Labo. Dòng nước hoa này được sáng chế dành cho cả nam và nữ. Một mùi hương unisex vô cùng độc đáo. Le Labo Santal 33 là sự kết hợp của nhiều hương liệu khác nhau. Mùi hương chủ đạo của sản phẩm này chính là hương gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu và gỗ đàn hương,… 

Mùi hương của phiên bản này không hề ngọt ngào mà lôi cuốn mạnh mẽ nhiều hơn. Tùy vào phong cách của người dùng, mà chúng ta có thể cảm nhận mùi hương này theo nhiều chiều khác nhau. Một mùi hương thật khó nắm bắt, nhưng lại vô cùng tinh tế. Sự yêu thích của cả hai giới chính là điều tuyệt vời nhất dành cho Unisex Le Labo Santal 33.

  1. Nước Hoa Unisex Le Labo Rose 31

Phiên bản Unisex Le Labo Rose 31 vô cùng đặc biệt với sự kết hợp giữa hương hoa hồng và hương gỗ. Sự đặc biệt được nói lên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu. Le Labo lựa chọn hoa hồng Grasse nổi tiếng tại Pháp để sử dụng. Mở đầu là sự mềm mại, uyển chuyển từ hương hoa nhè nhẹ. Nhưng Le Labo không bao giờ để sản phẩm của mình đơn giản như vậy.
Sự biến đổi mùi rõ ràng hơn khi chuyển dần từ hương hoa sang hương gỗ mạnh mẽ của đàn ông. Những hương thơm của Le Labo đều hướng đến đối tượng sử dụng là cả hai giới. Chính vì vậy, sự biến đổi mùi này vô cùng tuyệt vời và thuyết phục biết bao tín đồ nước hoa. Hương thơm Của Le Labo Rose 31 thật sự là một mùi hương bí ẩn, cuốn hút. 

Có thể nói, tất cả các hương thơm nước hoa Le Labo đều hướng đến sự tinh tế, độc đáo. Nếu để thưởng thức tầng hương đầu thôi là chưa đủ. Chúng ta phải lắng lại, trải nghiệm toàn bộ các tầng hương mới có thể đánh giá trọn vẹn nhất. Hãy chọn cho mình một mùi hương của Le Labo để khẳng định cá tính của mình nhé!

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333