Nước hoa Lolita Lempicka

Nước hoa Lolita Lempicka – Lời mời của sự huyền bí 

Chúng ta thường hay biết đến những thương hiệu nước hoa của Pháp. Bởi đất nước Pháp giống như cái nôi của thế giới nước hoa. Những thương hiệu nổi tiếng đứng top hiện nay cũng thường đến từ Pháp. Thế nhưng, một cái tên vô cùng nổi bật, một thương hiệu sánh ngang với Chanel và Christian Dior nhưng đến từ Hàn Quốc. Đó chính là thương hiệu Lolita Lempicka. Nước hoa Lolita Lempicka ngày nay đã trở thành một thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới. Ngay tại Pháp, Lolita Lempicka cũng được xếp hàng thứ 4 về độ nối tiếng và ưa chuộng. 

Lịch sử thương hiệu nước hoa Lolita Lempicka 

Lolita Lempicka là một thương hiệu nước hoa của một công ty con trực thuộc hãng mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc- Amore Pacific. Khác với khởi điểm của những thương hiệu nước hoa khác, Lolita Lempicka đã sử dụng cách thức khác biệt để thành công trên thị trường. Thời điểm trước khi ra mắt nước hoa Lolita Lempicka, công ty Amore Pacific đã muốn chinh phục thị trường Pháp. Công ty đã tấn công vào thị trường mỹ phẩm tinh xảo thế giới bằng những sản phẩm chăm sóc da của mình. Thế nhưng đây lại là một thất bại thảm hại của công ty. 

Đến khi nước hoa Lolita Lempicka được ra mắt, thương hiệu mới được chú ý đến nhờ “nguồn gốc từ Viễn Đông”. Lolita Lempicka đã tận dụng được lợi thế của mình khi phát triển tại thị trường nước hoa Pháp. Thương hiệu không hướng đến phát triển toàn cầu, thời điểm mới ra mắt, Lolita Lempicka tập chung phát triển tại Pháp. Bằng việc ký kết hợp tác với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành nước hoa. Lolita Lempicka đã thuyết phục được rất nhiều tín đồ tại đất nước Pháp – xứ sở của nước hoa này. 

Cho đến nay, thương hiệu này vẫn đang phát triển vượt bậc, làm mưa làm gió trên thị trường. Không chỉ tại Pháp, Lolita Lempicka đã dần bước tiến ra thị trường thế giới. Ngay tại Việt Nam, nước hoa Lolita Lempicka của Hàn cũng đang được săn đón. 

Top những mùi hương nước hoa Lolita Lempicka nên sử dụng

Mùi hương đặc trưng của Lolita Lempicka giống như một lời mời gọi bước vào thế giới thần kỳ. Ở đó cuộc phiêu lưu khám phá về sắc đẹp và những điều mới lạ đang chờ đợi chúng ta khám phá. Sự gợi cảm, thanh thoát của phái nữ luôn là nguồn cảm hứng bất diệt cho Lolita Lempicka khi sáng chế các mùi hương. Vẻ đẹp tươi mới, tràn ngập năng lượng của những cô gái như được lột tả qua những mùi hương của nước hoa Lolita Lempicka. Những nốt trầm trong hương thơm nước hoa giống như nét chấm phá, nghệ thuật tương phản của mùi hương. 

Forbidden Flower

Những mùi hương của Lolita Lempicka thường được phát triển theo khuynh hướng kỳ bí, mát mẻ. Forbidden Flower cũng không nằm ngoài những nốt hương này. Nhóm hương chính được sử dụng trong Forbidden Flower chính là hoa cỏ, trái cây, thực phẩm. Nhiều người sẽ nghĩ rằng phiên bản này sẽ vô cùng thanh thoát, mát mẻ. Thế nhưng mùi hương thực sự được lột tả ở đây chính là nét nữ tính, sang trọng quý phái. 

Tầng hương đầu tiên được mở ra với hương lá dâu, hương lục và cây ngải tây vô cùng hòa hợp. Đây là một lớp hương khá sâu sắc và rõ nét của trái cây. Sự rõ nét về mùi hương dần dần chuyển sang hương hoa nhè nhẹ. Tầng hương thứ hai là sự xuất hiện của Hoa mẫu đơn, Hoa tím, Tiểu hồi hương, Hoa diên vĩ. Hương hoa không bao giờ có thể thiếu đi khi miêu tả về vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ. Tầng hương cuối trở nên lắng đọng với hương anh đào, xạ hương và hạnh nhân gợi cảm, sang trọng. 

Nước hoa Lolita Forbidden Flower chính xác là mùi hương tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng của phái nữ. Nét dịu dàng, thanh thoát dần lắng đọng trở nên tinh tế hơn. Vẻ đẹp của người phụ nữ vừa thanh thoát vừa gợi cảm nhờ mùi hương của Forbidden Flower. 

Có thể nói, thương hiệu nước hoa Lolita đã thành công trong lĩnh vực chế tác mùi hương. Không phải tự nhiên, mà thương hiệu lại trở nên nổi tiếng đến vậy. Những hương thơm bí ẩn, tuyệt vời như một câu chuyện cổ tích về sắc đẹp đều được tụ hội tại đây. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn mùi hương cuốn hút phù hợp nhất với mình nhé!

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333