Nước hoa Ralph Lauren

Nước hoa Ralph Lauren – Hương thơm mãnh liệt

Các thương hiệu nước hoa cho nam giới thường ít hơn so với phái nữa trên thị trường. Nước hoa nam đã xuất hiện và có mặt từ rất lâu trước đây. Không chỉ có phái nữ mới có nhu cầu dùng nước hoa, mà ngay cả cánh đàn ông cũng yêu thích việc làm mới bản thân. Cho đến nay những thương hiệu nước hoa dành riêng cho nam đều là những cái tên thật sự nổi tiếng. Nước hoa Ralph Lauren trước đây được biết đến nhiều hơn về dòng nước hoa nam với hương thơm mãnh liệt. Ngày nay, thương hiệu đã có thêm những mùi hương cho nữ giới cực đỉnh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu này dưới đây nhé! 

Lịch sử thương hiệu nước hoa Ralph Lauren 

Ralph Lauren là một nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ. Những sản phẩm nổi tiếng của nhà thiết kế này bao gồm áo Polo và những sản phẩm quần áo khác, phụ kiện,… Công ty được thành lập và lấy tên của nhà thiết kế này năm 1967. Thời điểm đầu tiên, thương hiệu này tập chung vào việc kinh doanh cavat cho nam. Thế nhưng, thương hiệu đã phát triển vượt bậc và chính thức đi vào hoạt động năm 1969. Tiếp nối sự thành công ban đầu, thương hiệu Ralph Lauren đã mở rộng thị trường của mình. 

Những sản phẩm mới của Ralph Lauren được thiết kế cho cả phái nữ. Thương hiệu đã mở rộng dòng thời trang Polo và dần dần định hình phong cách của hãng. Phong cách của Ralph Lauren đa dạng từ đơn giản cho đến sang trọng. Nhiều bộ thiết kế của thương hiệu đi theo phong cách cổ điển của Mỹ với những hình ảnh hoang dã ngoài trời. Sự phóng khoáng, tự nhiên như được toát lên từ các sản phẩm của thương hiệu này. Nước hoa Ralph Lauren cũng sáng chế dựa trên những ý tưởng này. 

Công ty Ralph Lauren đã kết hợp cùng với thương hiệu L’Oreal để cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên của mình. Sản phẩm nước hoa đầu tiên được ưu ái dành cho phái mạnh. Hương thơm mãnh liệt, tràn ngập tính phóng khoáng, năng động, cá tính. Tiếp nối sự thành công, thương hiệu cho ra mắt nước hoa nữ với xu hướng cổ điển, sang trọng. Nước hoa Ralph Lauren hiện nay đã có rất nhiều mùi hương mới, tuyệt vời và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Ralph Lauren đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ. 

Mùi hương nước hoa Ralph Lauren nên thử

Thương hiệu nước hoa Ralph Lauren được biết đến bởi mùi hương mãnh liệt, phóng khoáng. Đặc biệt là những mùi hương dành cho nam của thương hiệu được giới phê bình đánh giá rất cao. Không phải tự nhiên, một thương hiệu nước hoa nam lại trở nên nổi tiếng như vậy. 

Hương thơm của Ralph Lauren mang theo một điểm đặc biệt mà không có một thương hiệu nào có được. Ngay từ logo của thương hiệu, hình ảnh người cưỡi ngựa, chúng ta cũng đủ thấy được sự phóng khoáng, hoang dại tràn đầy mạnh mẽ. 

Nước Hoa Nam Polo Red Extreme EDP

Mùi hương chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn chính là Nước Hoa Nam Polo Red Extreme EDP. Đây là một phiên bản nước hoa với mùi hương chứa đầy sự mạnh mẽ, nam tính. Chất liệu được sử dụng để tạo lên mùi hương này chính là nhóm hương gỗ phương Đông. Hương gỗ từ xưa đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái mạnh. Sự trầm ấm, mạnh mẽ mà nốt hương gỗ đem lại lột tả được sự đam mê ở phái mạnh.

Hương thơm Nước Hoa Nam Polo Red Extreme EDP là sự pha trộn gây nghiện, bốc lửa, và trong lành của tinh hoa cà phê đen, cam máu rực rỡ cùng nốt gỗ mun đen. Sự kết hợp này tạo lên một mùi hương bốc lửa. Đâu đó trong mùi hương mạnh mẽ, hoang dại này, chúng ta vẫn có thể nhận ra được sự thanh khiết của tinh hoa cà phê đen. Nước hoa Ralph Lauren luôn đem đến một cảm giác gây nghiện khó cưỡng. Nam giới sử dụng nước hoa nhà Ralph Lauren như tăng thêm sức hút mãnh liệt với đối phương. 

Có thể nói, cho đến nay, thế giới nước hoa đã có rất nhiều thương hiệu mới phát triển. Thế nhưng, nhắc đến nước hoa Ralph Lauren vẫn luôn hiển diện đầu tiên trong tâm trí mọi người. Đặc biệt là những mùi hương nước hoa dành cho nam của thương hiệu, vẫn luôn đạt đỉnh cao. 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333