Nước hoa Salvatore Ferragamo

Nước hoa Salvatore Ferragamo – Nổi bật chất riêng 

Nước hoa vốn là một món phụ kiện giúp cho người dùng thêm phần tự tin, hoàn thiện bản thân. Hương thơm từ các loại hương liệu có thể tạo nên chất riêng cho từng người. Chính vì vậy, bất cứ ai trong số chúng ta cũng nên chọn cho mình một mùi hương phù hợp. Hương nước hoa sẽ hé mở một phần sở thích, tính cách của bản thân. Nước hoa Salvatore Ferragamo chính xác là nhà sáng chế những hương nước hoa làm nổi bật chất riêng. Rất nhiều hương thơm đa dạng được thương hiệu này sáng chế. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm cho mình một mùi hương phù hợp tại đây. 

Lịch sử thương hiệu nước hoa Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo là một nhà thiết kế giày nổi tiếng người Ý. Ông đã có rất nhiều thiết kế giày dép tinh tế, đẹp mắt. Những thiết kế của ông được lấy cảm hứng từ việc kết hợp khoa học và sáng tạo. Từ nhỏ ông đã được học nghề và làm ra đôi giày đầu tiên năm 9 tuổi. Ông đã học tập và rèn luyện tại nhiều nơi để nâng cao tay nghề. Đồng thời ông còn học thêm về giải phẫu để giải đáp được thắc mắc của chính mình. Những đôi giày có thể làm đau chân của người đi. Chính vì vậy, sau khi học xong khóa giải phẫu, ông đã cho ra đời một thiết kế hoàn toàn khắc phục được điều này. 

Những sản phẩm của ông thời điểm đó phục vụ chính cho những khách hàng nhà giàu, người nổi tiếng,… Những nhân vật chính trị cũng sử dụng sản phẩm của ông. Đến năm 1972 ông đã trở về Ý và mở ra cửa hàng đầu tiên cho mình Salvatore Ferragamo. Chỉ trong một thời gian ngắn phát triển, ông đã mở thêm được nhiều cửa hàng lớn nhỏ tại Hoa Kỳ và Ý. Nguồn nhân lực của chuỗi cửa hàng, thương hiệu Salvatore Ferragamo đã tăng lên đến 700 người. Nước hoa Salvatore Ferragamo là một trong những sản phẩm được phát triển về sau của thương hiệu. 

Thời điểm năm 1960, Salvatore Ferragamo qua đời, công ty vẫn được người nhà tiếp quản và phát triển cho đến hiện nay. Thương hiệu còn mở rộng thị trường sang mảng phụ kiện, đồng hồ,… Bộ sưu tập nước hoa đầu tiên của thương hiệu Salvatore Ferragamo dành cho nữ giới được ra mắt vào năm 1998. Đến năm 2001 công ty nước hoa của Salvatore Ferragamo chính thức được thành lập và có thêm nhiều mùi hương và dòng mới. Nước hoa Salvatore Ferragamo là sự kết hợp sáng chế của nhiều chuyên gia nổi tiếng. Những cái tên như Jean-Pierre Bethouart, Annick Menardo, Francis Kurkdjian, Olivier Polge,…

Mùi hương nước hoa Salvatore Ferragamo nên lựa chọn

Nước hoa Salvatore Ferragamo có rất nhiều mùi hương đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Chẳng phải tự nhiên, các tín đồ nước hoa lại truyền tai nhau các mùi hương nhà Salvatore Ferragamo. Bởi lẽ, sự đa dạng, đa phong cách của Salvatore Ferragamo tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta trong việc chọn lựa mùi hương. 

Bạn có thể tìm kiếm cho mình một hương thơm nhẹ nhàng nữ tính, cũng có thể chọn được mùi hương nồng nàn, quyến rũ ngay tại thương hiệu này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn mùi hương được bán chạy nhất tại nước hoa Salvatore Ferragamo phía dưới đây. 

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina 

Trong số những hương nước hoa tuyệt vời nhà Salvatore Ferragamo, phiên bản Salvatore Ferragamo Signorina là phiên bản mùi hương dành cho nữ được ưa chuộng nhất. Ngay từ thiết kế vỏ chai, chúng ta đã phải thốt lên trầm trồ vì vẻ đẹp độc lạ, tinh tế. Màu hồng phấn dịu dàng nữ tính như ẩn như hiện mùi hương thanh thoát bên trong. Nước hoa Salvatore luôn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. 

Hương thơm của phiên bản Salvatore Ferragamo Signorina thuộc nhóm hương hoa quả trái cây. Sự kết hợp nhẹ nhàng, thanh mát giữa hương tinh dầu hoa nhài, nho đen, mẫu đơn. Những nốt hương cuối sâu đậm hơn với hoắc hương và hoa hồng mang phong cách Italy. Đánh giá chung về mùi hương này giống như một cô gái trẻ chung, năng động không kém phần gợi cảm. Nét tươi mới được mở ra ở những tầng hương đầu, sau cùng là sự quyến rũ ẩn hiện.

Có thể nói, nước hoa Salvatore Ferragamo là lựa chọn không thể thiếu của những tín đồ nước hoa. Những mùi hương độc đáo của Salvatore Ferragamo khiến cho mọi con tim rung động. Chắc chắn rằng, các bạn sẽ tìm được cho mình một mùi hương phù hợp trong bộ sưu tập của Salvatore Ferragamo. 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333