Nước hoa YSL

Nước hoa YSL – Hương thơm kinh điển 

Nước hoa giống như một món phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người trong thời đại ngày nay. Hương thơm có thể giúp cho chúng ta trở nên tự tin hơn, tiếp thêm sức mạnh cho chính mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một mùi hương phù hợp thật sự cần thiết. Mùi hương nước hoa sẽ phần nào hé mở được sở thích, tính cách của một người. YSL – Yves Saint Laurent là một trong những thương hiệu nước hoa hot nhất hiện nay. Hương thơm của Yves Saint Laurent được ví như những mùi hương kinh điển, không thể thiếu trong giới nước hoa. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nước hoa Yves Saint Laurent này nhé!

Lịch sử thương hiệu Yves Saint Laurent

YSL – Yves Saint Laurent là một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới được thành lập tại Pháp. Người thành lập ra thương hiệu này chính là  Yves Henri Donat Mathieu Saint Laurent. Cơ duyên gắn bó với thời trang của Laurent bắt đầu từ năm 17 tuổi. Thời điểm nay, anh đã trở thành trợ lý cho Christian Dior – một người có sự ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang thời điểm đó. 4 năm sau, sau khi Dior mất, Laurent gần như trở thành người đứng đầu của Dior. 

Năm 1960, Yves Henri Donat Mathieu Saint Laurent được yêu cầu gia nhập quân đội. Đây cũng là lúc mà anh mất đi vị trí tại Dior và quyết tâm bắt đầu sự nghiệp của mình. Thương hiệu YSL đã được chính thức thành lập từ đây. Dòng nước hoa đầu tiên của YSL tung ra thị trường chính là Y for Women, được ra mắt vào năm 1964. Nước hoa YSL đã đạt được nhiều thành công ngay từ khi bắt đầu. Tiếp nối sự thành công đó, thương hiệu đã cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm nước hoa mới. 

Cho đến nay, YSL đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Tầm ảnh hưởng của YSL đối với thời trang thế giới là rất lớn. Không phải tự nhiên, một thương hiệu tại Pháp lại có thể đạt đến đỉnh cao của thành công. Nước hoa YSL được hợp tác điều chế bởi nhiều chuyên gia nước hoa nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Carlos Benaim,… Tất cả những mùi hương của YSL đều được ưa chuộng và nhanh chóng trở thành mùi hương kinh điển, không thể thiếu trong ngành nước hoa. Đây chính là những minh chứng cho sự thành công của YSL. 

Mùi hương nước hoa YSL kinh điển 

Những mùi hương nước hoa YSL hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng và trưởng thành. Nốt trầm trong mùi hương của YSL tưởng quen mà lạ, đem đến cho chúng ta cảm nhận được chiều sâu của hương thơm. YSL đã đạt đến đỉnh cao trong thế giới nước hoa. Rất nhiều thương hiệu nhỏ hiện nay lấy YSL như một tiền đề về mùi hương, tham khảo phát triển. Sự sang trọng, trưởng thành được thể hiện rõ nét trong cả hai dòng nước hoa nam nữ của YSL.

Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Libre

Siêu phẩm mùi hương Yves Saint Laurent Libre được miêu tả là một mùi hương đặc trưng của phương Đông dành cho phái nữ. Nét xa hoa, hào nhoáng của siêu phẩm này đã được gợi tả ngay từ thiết kế vỏ chai. Đây là một mùi hương khá mới, được thương hiệu YSL cho ra mắt vào năm 2019. Yves Saint Laurent Libre thuộc nhóm hương Oriental Fougere – hương dương xỉ phương Đông. Một mùi hương khá đậm, ngọt ngào, sang trọng được kết hợp trong phiên bản này. 

YSL Libre bùng nổ ở tầng hương đầu với cam Mandarin, lý chua đen và tinh dầu lá cam, thành phần hương lavender. Mùi hương được phối hợp nhẹ nhàng, như tôn lên nét yêu kiều của phái nữ. Vị tươi mát từ hương cam chanh như mở ra một chân trời mới. Hương hoa nhài dần dần hiện ra ở tầng hương giữa tạo nên vẻ đẹp tinh tế cuốn hút. Hoa nhài luôn là mùi hương gợi sự quyến rũ, tinh khiết. Khi kết hợp cùng hương Lavender ở tầng hương này, YSL Libre có thể khiến người khác mê mẩn không rời. 

Tầng hương cuối trở nên lắng đọng hơn, mùi hương chuyển dần về sự sang trọng quý phái. Nốt hương cuối của Yves Saint Laurent Libre không thể thiếu đi xạ hương, vanilla, gỗ tuyết tùng. Chính sự xuất hiện của những nốt hương cuối đã khiến cho YSL Libre trở thành một mùi hương kinh điển. Vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, ngọt ngào của phái nữ được lột tả rõ nét nhất ở tầng hương này. Mùi hương lan tỏa, kéo dài đến hàng giờ. 

Nước hoa YSL thực sự đã quá nổi tiếng trong thế giới nước hoa. Đẳng cấp và chất lượng của YSL đã được cả thế giới công nhận. Những mùi hương dành cho nam của YSL cũng đem đến sự sang trọng khác biệt. Nếu bạn yêu thích những mùi hương đậm, sang trọng, tinh tế thì hãy lựa chọn Yves Saint Larent. 

Tìm kiếm sản phẩm

Tên sản phẩm cần tìm

Thương hiệu

Giới tính

Khoảng giá

0935.694.333